PHẠM VI ĐIỀU TRỊ

TIN TỨC

huong-ung-ngay-dan-so-the-gioi-11-7

Hưởng ứng ngày dân số thế giới...

Hướng tới ngày chào mừng dân số thế giới nhiều cơ sở, đơn vị trong cả nước nói chung và phòng khám đa...
dieu-tri-xuat-tinh-som

Điều trị xuất tinh...

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào ? Đây là câu hỏi của một bạn đọc gửi về cho chúng tôi theo hòm thư...
nguyen-nhan-viem-bang-quang-o-phu-nu

Nguyên nhân viêm bàng quang ở phụ...

Nguyên nhân viêm bàng quang ở phụ nữ khá phong phú và đa dạng. Trong những năm gần đây nữ giới mắc bệnh...
cac-bien-phap-tranh-thai-o-nu-gioi

Các biện pháp tránh thai ở nữ...

Các biện pháp tránh thai ở nữ giới khá phong phú. Ưu điểm của những biện pháp này là đơn giản và dễ sử...

Phone contact


Từ khóa:

cắt polip trực tràng

Được viết ngày 08 Tháng 8 2013

Kiến thức về bệnh polip trực tràngTheo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết: Polyp đại trực tràng là bệnh khá thường gặp, đây là những khối u lồi vào trong lòng đại trực tràng, chúng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc đại trực tràng. Triệu chứng của bệnh thường nghèo nàn và không đặc hiệu.

 

 

 

{tortags,1113,1}

Cách phân biệt bệnh trĩ và bệnh sa trực tràngHỏi: Bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại) và bệnh sa trực tràng khác nhau thế nào? Nếu mắc cả hai bệnh thì dùng thuốc điều trị bệnh trĩ có thể làm thuyên giảm cả bệnh sa trực tràng không?

 

 Bác sĩ phòng khám đa khoa 59 Khương Trung trả lời :

 

 

 

{tortags,1114,1}
Được viết ngày 08 Tháng 8 2013

Sa trực tràng - bệnh lý nguy hiểmTheo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung, sa trực tràng là hiện tượng thành trực tràng thoát ra khỏi cơ thắt hậu môn. Có hai mức độ sa trực tràng là sa không hoàn toàn (chỉ có niêm mạc trực tràng sa ra ngoài) và sa hoàn toàn (toàn bộ thành của trực tràng chui ra khỏi ống hậu môn).

 

 

 

 

 

{tortags,1115,1}
Được viết ngày 08 Tháng 8 2013

Cần làm gì khi trẻ bị sa trực tràng?Sa trực tràng là tình trạng thoát xuống của phần trên trực tràng qua hậu môn ra ngoài. Bệnh thường xảy ra ở trẻ em dưới 3 tuổi. Vậy hôm nay các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung sẽ giới thiệu với quý bạn đọc về biện pháp xử lý khi trẻ nhỏ bị sa trực tràng.

 

Tuyển chọn các bài thuốc hay có thể bạn quan tâm:

benh hiem muon

benh vo sinh nu

benh vo sinhỞ trẻ em, nguyên nhân gây sa trực tràng là do bất thường cấu trúc giải phẫu chỗ gập góc giữa bóng trực tràng và ống hậu môn, kèm theo tình trạng gây tăng áp lực lên tầng sinh môn khi bị táo bón, tiêu chảy, kiết lỵ …

Đa số trường hợp sa trực tràng có thể điều trị nội khoa bảo tồn, chờ sự phát triển của cơ thể giúp thay đổi, điều chỉnh cấu trúc giải phẫu vùng đáy chậu.

 

{tortags,1116,1}
Được viết ngày 08 Tháng 8 2013

Sa trực tràng không chọn lứa tuổiTheo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết: Bệnh gặp ở cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi, nhưng phần nhiều thấy ở trẻ em và người già, phụ nữ sau khi chửa đẻ nhiều lần. Bệnh tiến triển mạn tính, không ảnh hưởng đến sinh mạng nhưng gây phiền phức trong cuộc sống sinh hoạt.

 

 

 

 

{tortags,1117,1}

Sa trực tràng vì thường xuyên nhịn đại tiệnSa trực tràng (lòi ruột) có nhiều nguyên nhân trong đó có thói quen nhịn đại tiện. Bởi khi phân xuống trực tràng sẽ kích thích gây cảm giác muốn đi ngoài.

 

Nhưng nếu phân xuống không đúng lúc, chúng ta cố nhịn, lâu ngày trực tràng quen chứa phân và mất tính cảm thụ, phân nằm tại đó không tống ra ngoài dẫn tới sa trực tràng.

 

 

 

{tortags,1119,1}
Được viết ngày 08 Tháng 8 2013

Xử trí khi trẻ bị sa trực tràngSa trực tràng là tình trạng thoát xuống của phần trên trực tràng qua hậu môn ra ngoài. Bệnh thường xảy ra ở trẻ em dưới 3 tuổi và người lớn trên 50 tuổi.

 

Ở trẻ em, nguyên nhân gây sa trực tràng là do bất thường cấu trúc giải phẫu chỗ gập góc giữa bóng trực tràng và ống hậu môn, kèm theo tình trạng gây tăng áp lực lên tầng sinh môn khi bị táo bón, tiêu chảy, kiết lỵ …

 

 

 

{tortags,1120,1}

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh sa trực tràngSa trực tràng (Rectal prolapse, Prolapsus rectal) là bệnh được tạo nên bởi trực tràng chui qua lỗ hậu môn ra nằm ở ngoài hậu môn. Đoạn ruột chui ra ngoài bao gồm tất cả các lớp của thành trực tràng hay chỉ có niêm mạc trực tràng, cả trực tràng và hậu môn hay chỉ có trực tràng hoặc chỉ có hậu môn sa ra ngoài.

 

 

 

 

{tortags,1121,1}

Những nguy hại của sa trực tràng và cách chữa trịTheo phân tích lâm sàng, sa hậu môn đối với sức khỏe và sinh hoạt của con người hàng ngày có nhiều mối nguy hại nhưng bệnh nhân không kịp thời điều trị lại lựa chọn phương pháp“trì hoãn” làm cho bệnh ngày càng thêm trầm trọng.

Tuyển chọn các bài thuốc hay có thể bạn quan tâm:

benh hiem muon

benh vo sinh nu

benh vo sinh nam

 

Nguy hại thứ nhất: thời kỳ đầu của sa hậu môn, đại tiện không theo quy luật, luôn cảm thấy trực tràng căng tức và đại tiện không hết. Khi đại tiện có vật gì đó sa ra ngoài, nhưng không tự co lên được.

{tortags,1122,1}

Phẫu thuật bao quy đầu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tình dụcMột nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, cắt bao quy đầu không những giúp bạn giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh thế kỷ HIVmà còn giúp phòng ngừa được 2 căn bệnh khác lây lan qua đường tình dục.

 

Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám 59 Khương Trung tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu ở nam giới này nhé!

 

{tortags,1179,1}
Được viết ngày 24 Tháng 10 2013

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Cách làm là người cần cắt quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó.

{tortags,1197,1}
Được viết ngày 25 Tháng 10 2013

Cách chữa bệnh trĩ cho bà bầuChị em mang thai bị bệnh trĩ có biểu hiện đau đớn, sưng phồng các huyết mạch ở hậu môn và trực tràng, thậm chí còn chảy máu. Dưới đây là những cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu khá hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc:

{tortags,1200,1}
Được viết ngày 29 Tháng 10 2013

lưu ý bà bầu có nên chữa trĩ khi mang thaiPhương pháp chữa bệnh trĩ được chia làm 2 loại, phương pháp trị liệu cổ truyền và phương pháp trị liệu phẫu thuật. Khi mang thai phụ nữ mắc bệnh trĩ nên trị liệu bằng phương pháp cổ truyền, nếu triệu chứng bệnh nặng, người bệnh sẽ bị đau dữ dội không thể chịu được thì mới xem xét đến phương pháp trị liệu phẫu thuật.

{tortags,1236,1}
Được viết ngày 04 Tháng 11 2013

cân nhắc khi điều trị trĩ nội độ 3Trĩ nội độ 3 là khi búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn. Để điều trị bệnh, có thể dùng phương pháp phẫu thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống. Việc nên áp dụng phương pháp nào để điều trị trĩ nội độ 3 còn áp dụng với cơ địa và sức khỏe người bệnh để đạt kết quả tốt nhất.

{tortags,1292,1}
Được viết ngày 08 Tháng 11 2013

các nguyên nhân gây ra bệnh trĩBệnh trĩ là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị giãn ra, phồng lên. Khi trĩ xảy ra ở gần lỗ hậu môn gọi là trĩ ngoại, khi xảy ra ở ống hậu môn gọi là trĩ nội. Nguyên nhân gây bệnh có thể do các đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng giãn lớn quá mức nên sinh ra trĩ. Cũng có thể do bạn bị táo bón thường xuyên, tiêu chảy thường xuyên, hay bị stress cũng là nguyên nhân gây bệnh trĩ.

{tortags,1323,1}
Được viết ngày 09 Tháng 11 2013

cách phòng và chữa bệnh trĩ cho bà bầuCác bà bầu do áp lực tử cung gia tăng nên là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ khá cao. Đây là một bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng mang lại khá nhiều phiền phức tới đời sống người bệnh. Vì vậy, các bà bầu nên tham khảo một số cách phòng và chữa bệnh trĩ  sau đây.

{tortags,1326,1}
Được viết ngày 09 Tháng 11 2013

bệnh trĩ nội có những triệu chứng nào

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ. Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật. Sau đây là một số triệu chứng của bệnh trĩ nội.

{tortags,1327,1}
Được viết ngày 11 Tháng 11 2013

phương pháp mới cắt trĩ không đauBệnh trĩ là bệnh rất thường gặp, nhất là ở những người cao tuổi. Một thống kê nước ngoài cho thấy, 40-50% những người trên 50 tuổi mắc bệnh trĩ. Phẫu thuật cắt bỏ trĩ theo các phương pháp cổ điển là một ""cực hình"" đối với người bệnh trĩ. Hiện đang có một phương pháp mới để cắt bỏ trĩ một cách nhanh chóng, không đau đớn. Đó là phương pháp Longo.

{tortags,1339,1}
Được viết ngày 13 Tháng 11 2013

giới thiệu phương pháp mổ cắt trĩTrĩ là sự sưng phồng của các tĩnh mạch trĩ. Khi mắc chứng bệnh này, người bệnh thường chịu đựng hoặc tìm cách điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian truyền miệng cho đến khi bệnh nặng không chịu được thì mới đến bác sĩ khám, lúc này bệnh đã nặng chỉ còn giải pháp can thiệp bằng phẫu thuật để mổ cắt trĩ.

{tortags,1359,1}
Được viết ngày 14 Tháng 11 2013

Khí hư màu trắng đục là hiện tượng khí hư bất thường cảnh báo bệnh phụ khoa cho chị em. Khi gặp tình trạng khí hư màu trắng đục bạn đừng nên coi thường, hãy tìm hiểu khí hư màu trắng đục được xuất phát từ đâu?

{tortags,1364,1}
                                                       

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.